ĐẦU BẾP TEPPANYAKI - SIÊU THỊ MENA GOURMET MARKET - MENAS MALL TÂN BÌNH

CÔNG TY TNHH MENAS - THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN SOVICO
Mức lương
12 - 15 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Địa chỉ: Tòa nhà Menas Mall, Số 60A Trường Sơn, P2, Quận Tân Bình
Ca làm việc: Ca thẳng 10 tiếng
Mô tả chung:
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức món ăn/ định lượng, đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm
Xử lý các sự cố có thể xảy ra bất ngờ trong phạm vi cho phép, nếu vượt ngoài thẩm quyền thì báo cáo trực tiếp hoặc gián tiếp đến cấp trên để xử lý vấn đề triệt để, mau chóng.
Kiểm soát hàng tồn kho theo định mức, lập kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau
Giải quyết các vấn đề xảy ra trong ca vận hành.
Nhiệm vụ chính:
Đầu ca:
Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng, hạn sử dụng
Kiểm tra các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Kiểm tra đồng phục nhân viên bếp
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp.
Chế biến món ăn và ra món
Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Món ăn được trình bày và trang trí theo sự hướng dẫn ban đầu từ bếp trưởng
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình,tiêu chuẩn của nhà hàng
Thực hiện sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu
Quản lý khu vực bếp
Phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng/ Bếp phó vào cuối ca
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên cấp dưới
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời khi phát hiện hư hỏng
Thực hiện các công việc kết ca
Lên kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau, gửi Bếp Phó/ Bếp trưởng
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Lưu trữ, bảo quản các nguyên vật liệu/ sản phẩm tồn đúng theo quy định bảo quản thực phẩm
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Kiểm kê nguyên vật liệu tồn vào cuối ca và lập báo cáo hàng tồn gửi Bếp phó/ Bếp trưởng
Các công việc khác
Hỗ trợ bộ phận khác nếu cần
Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ của nhà hàng
Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho cấp trên
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu công việc

- Có trách nhiệm với công việc
- Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ
- Yêu thích công việc nấu nướng
- Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc
- Độ tuổi: Từ 25- 35 tuổi
- Kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát công việc.
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Có kinh nghiệm làm đầu bếp Teppanyaki từ 5 năm
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt

Quyền lợi

- Lương: Thỏa thuận từ 12- 15 triệu
- Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần
- Phụ cấp ăn ca 1.200.000/tháng
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức
- Teambuilding
- Tiệc cuối năm
- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-21 18:10:08

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin ĐẦU BẾP TEPPANYAKI - SIÊU THỊ MENA GOURMET MARKET - MENAS MALL TÂN BÌNH - Mã tin đăng: 4369898. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH MENAS - THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN SOVICO

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây