NHIỆM VỤ CHUNG
• Hỗ trợ trực tiếp cho Tổng Bếp trưởng.
• Chăm lo các mặt về hành chính cho nhân viên Bếp
• Là cầu nối thông tin giữa bộ phận Bếp với các bộ phận khác, với các bếp trong khách sạn.
• Trực tiếp thực hiện chấm công, thiết lập và theo dõi lịch công tác, các chế độ nghỉ của nhân viên Bếp.
• Theo dõi ngày phép, ngày nghỉ của Bếp trưởng, Bếp phó và các tổ trưởng, tổng hợp ngày công hàng thăng của nhân viên khu vực bếp để nộp cho Bếp trưởng kỳ duyệt trước khi chuyển sang bộ phân nhân sự.
• Gửi mail, fax theo lệnh của Bếp trưởng điều hành.
• Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình theo yêu cầu của Bếp trưởng điều hành.
• Sắp xếp thời gian các cuộc họp nội bộ của bộ phận Bếp, cuộc hẹn cho Bếp trưởng điều hành, làm biên bản cuộc họp, và lên lịch làm việc (theo ý Bếp trưởng) trong ngày.
• Giúp Bếp trưởng thông báo các thông tin cho các Trưởng bếp, bếp phó, tổ trưởng... có liên quan.
• Báo cáo tình hình kinh doanh của các nhà hàng ngày hôm trước, thông báo cho Bếp trưởng điều hành những thông tin có liên quan đến bộ phận Bếp.
• Làm các lệnh đề nghị mua hàng hoa, thực phẩm hàng ngày và đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.
GENERAL DUTIES
• Report the business situation of the restaurants the previous day, inform the Executive Chef of information related to the Kitchen department.
• Other tasks as requested by the Department Head.
• Acts as an information bridge between the Kitchen department and other departments in the resort.
• Send emails and faxes as ordered by the Executive Chef.
• Perform other tasks as requested by the Executive Chef.
• Help the Executive Chef inform relevant Head Chefs, Deputy Chefs, Team Leaders, etc. of information.
• Take care of administrative aspects for Kitchen department
• Draft documents, regulations, and procedures at the request of the Executive Chef.
• Make daily and unexpected orders to buy supplies as requested by the Chef.
• Directly perform roster, set and monitor work schedules and leave regimes for Kitchen staff.
• Arrange the time for internal meetings/trainings of the Kitchen department, make appointments for the Executive Chef, make meeting minutes, and schedule work (according to the Chef&039;s discretion) for the day.
• Direct support to the Executive Chef.