QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

MOONIVA RIVER
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hải Châu, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

 Quản lý nhân sự:
- Đánh giá kết quả đào tạo và thử việc, đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, chuyên nghiệp, hợp tác cho nhân viên thông qua các chính sách khen thưởng, kỷ luật của Công ty.
- Bố trí, phân công các ca làm việc hàng tuần của cấp dưới, điều động nhân viên, theo dõi chấm công hàng ngày.
- Tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới.
- Thực thi các quy định của Công ty về quản lý nhân sự, các chế độ, chính sách, phúc lợi cho nhân viên.
- Đảm bảo nhân sự đầy đủ cho hoạt động nhà hàng.
 Quản lý tài chính
- Quản lý quy trình nộp tiền doanh thu mỗi ngày.
- Thực thi nghiêm túc các quy trình bàn giao tiền, voucher mỗi ca.
- Quản lý chi phí tiếp khách hàng tháng.
- Quản lý doanh thu hàng ngày.
- Quản lý quy trình xuất, hủy hoá đơn bán hàng trong ngày.
 Quản lý hàng hóa, tài sản
- Quản lý quy trình đặt hàng, nhận hàng, bảo quản và điều chuyển hàng hóa.
- Quản lý việc sử dụng và bảo quản tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng.
- Tổng hợp các báo cáo kiểm kê hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cho phòng kế toán theo định kỳ.
- Kiểm soát, xử lý, ký hủy các loại sản phẩm hư hỏng.
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
- Ký các phiếu điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
 Quản lý khách hàng
- Thông tin cho cấp trên trực tiếp về tình hình và hướng giải quyết sự việc.
- Giải quyết các than phiền của khách hàng.
- Ký duyệt các yêu cầu về mua hàng, sữa chữa theo định mức đã được duyệt theo yêu cầu sữa chữa tại các nhà hàng, cơ sở thuộc phạm vi trách nhiệm.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàn
 Quản lý đặt bàn/đặt tiệc
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
- Trực tiếp lên hợp đồng và trình Quản lý duyệt và tổ chức thực hiện.
- Cùng Bếp trưởng lên kế hoạch thực phẩm phục vụ.
 Quản lý hoạt động nhà hàng
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan trong ngày.
- Tổ chức các cuộc họp hàng ngày, định kỳ với các đội trưởng hoặc toàn bộ nhân viên nhà hàng để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công việc.
- Thực thi các form file, checklist nghiêm chỉnh, trung thực.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho các bộ phận và tổ chức thực hiện.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý cấp trên.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
- Tham dự các cuộc họp của phòng Điều hành, báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch công việc kinh doanh của nhà hàng.
- Hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên, đề xuất và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi.
 Quản lý chất lượng sản phẩm
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực thi theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Kiểm tra chất lượng dịch vụ, đồ ăn và thức uống mỗi ca, mỗi ngày.
- Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn an ninh trong nhà hàng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Quản lý .
- Đề xuất cải tiến chất lượng việc bảo quản sản phẩm và chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
 Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó
- Phối hợp với các bộ phận và các phòng ban khác nhằm đạt được mục tiêu chung của công ty với hiệu quả cao.
- Trực tiếp tham gia vào hoạt động kinh doanh của công ty.

Yêu cầu công việc

Có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ; tối thiểu phải có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B.
Nơi làm việc: Nhà hàng MOONIVA RIVER- Lô A1- 10 Như Nguyệt, Da Nang, Vietnam
Có khả năng giao tiếp tốt, biết phối hợp và hợp tác với các đồng nghiệp.
Trung thực, tự tin, óc nhận định và phán đoán tốt, có sự nhạy bén trong công việc, có tầm bao quát
Có hiểu biết tốt về máy móc và các trang thiết bị nhà hàng.
Có khả năng phân tích, lập kế hoạch, chiến lược phát triển cho nhà hàng, tính toán số liệu chính xác và ghi chép cẩn thận, rõ ràng.
Có khả năng lãnh đạo tốt, điều phối, tổ chức công việc một cách khoa học và hiệu quả; có tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể cao; chủ động trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, có ý tưởng sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của Công ty.
Có trách nhiệm, luôn là tấm gương mẫu mực cho đồng nghiệp và nhân viên tôn trọng, noi theo.

Quyền lợi

- Đến với Mooniva River, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vui vẻ, hoà đồng
- Lương: thoả thuận theo năng lực

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:08:30

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - Mã tin đăng: 4106380. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MOONIVA RIVER

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Khác
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây