[PRESS CLUB] - Bếp Phó/ Sous Chef

OPENASIA GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 3 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Bếp phó chịu trách nhiệm hỗ trợ Bếp trưởng điều hành các công việc vận hành gian bếp:

Cam kết, đảm bảo về chất lượng của món ăn. Giám sát quy trình trong bếp, đảm bảo chuẩn bị, trình bày & hương vị món ăn phù hợp với tiêu chuẩn nhà hàng trước khi phục vụ;
Tuân thủ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu chế biến món ăn;
Tham gia cùng bếp trưởng phân công công việc cho nhân viên trong bếp;
Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc định kỳ ngày cuối cùng hàng tháng kiểm kê danh mục tài sản, công cụ;
Trực tiếp tham gia cùng Bếp trưởng biên soạn & phát triển thực đơn mới hợp khẩu vị của khách hàng;
Đảm bảo rằng tất cả các công thức nấu ăn, cách chế biến món ăn và cách trình bày đều đáp ứng đúng tiêu chuẩn đã đưa ra;
Điều phối, sát sao nhân viên bếp để duy trì khu vực bếp an toàn, ngăn nắp và đảm bảo vệ sinh;
Chịu trách nhiệm đào tạo, huấn luyện và phát triển đội ngũ bếp nâng cao tay nghề, đồng thời thúc đẩy nhân viên duy trì hiệu suất công việc hiệu quả;

Yêu cầu công việc

Được đào tạo chính quy về Nghệ thuật Ẩm thực, ưu tiên ứng viên đã từng được đào tạo bởi các trường dạy nấu ăn quốc tế nổi tiếng;
Có khả năng làm việc theo ca và thời gian linh hoạt: buổi tối, cuối tuần và ngày lễ.
Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, cẩn thận;
Đam mê ẩm thực và có kiến ​​thức toàn diện về ẩm thực, rượu vang, dịch vụ nhà hàng;
Kỹ năng quản lý tốt;
Kiến thức tốt về quy trình mua, đặt hàng, nhận hàng, tính giá thành thực phẩm và hàng tồn kho;
Có ít nhất ba (3) năm kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng cao cấp;

Quyền lợi

Công ty chi trả toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Thưởng 2/9, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
Mức lương xứng đáng + Service charge + Thưởng KPI theo kết quả công việc. Thu nhập từ 7 triệu- 9 triệu/ tháng;
Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm;
Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí;
Ưu đãi 30% khi sử dụng các dịch vụ/ mua sản phẩm các thương hiệu thuộc Openasia Group.
Được xem xét tăng lương hàng năm;
Khám sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty (du lịch 1 lần/ năm, tiệc công ty, các hoạt động đào tạo nội bộ);
Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi kỹ năng nghề và thăng tiến trong nghề nghiệp, tham gia chương trình đào tạo của công ty;

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-10 05:30:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [PRESS CLUB] - Bếp Phó/ Sous Chef - Mã tin đăng: 4346210. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

OPENASIA GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 3 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây