Báo cáo cho : Giám sát sản xuất
Phòng ban : Bộ phận vận hành.
Vị Trí Công Việc:
Đảm bảo an toàn của nhân viên, Chất lượng sản phẩm và hiệu suất dây chuyền cùng với việc sản xuất sản lượng đạt kế hoạch đề ra
Chức Năng:
Quản lí dây chuyền tại khu vực phụ trách để đảm bảo thiết bị hiệu suất dây chuyền.
Trực tiếp vận hành máy, đảm bảo an toàn của con người và thiết bị.
Thực hiện các công việc bảo trì cơ bản
Trách Nhiệm và Nghĩa Vụ:
Trong thời gian dự án:
Học về dây chuyền sản xuất cà phê và cách vận hành máy trong tương lai.
Tạo và dán nhãn cho đường ống, thiết bị.
Chuẩn bị cho các buổi họp: họp giao ca, họp đánh giá hằng ngày.
Xác định các điểm bất thường và hỗ trợ xử lí cùng với nhóm Enginering.
Dò và so sánh giữa bản vẽ và dây chuyền thực tế.
Tạo các tiêu chuẩn: Hướng dẫn công việc, Checklist, CIL, Centerline
Hỗ trợ nhóm Enginering và nhóm nhà thầu các công việc trong giai đoạn lắp máy.
5S và dọn dẹp trong suốt quá trình lắp đặt và chạy thử
Thời điểm đi vào sản xuất
Tuân thủ
Tham gia các khóa đào tạo định kì hằng năm.
Tuân thủ các quy định của công ty liên quan đến an toàn, sức khỏe, môi trường, vệ sinh thực phẩm, quản lí giờ công, tiêu chuẩn vận hành.
Sản xuất:
Tham gia hỗ trợ khi chạy thử máy mới hoặc chạy thử sản phẩm mới.
Kiểm tra điều kiện máy móc, thiết trước và sau sản xuất. Vận hành và kiểm soát thông số quy trình theo hướng dẫn công việc.
Hoàn thành báo cáo trong ca đúng và đủ, có sự xác nhận của giám sát ca.
Theo dõi, theo dõi kiểm soát và chủ động thực hiện công việc để xử lí sự cố khi có sự sai lệch của các thông số vận hành. Báo cáo ngay lập tức cho người liên quan và giám sát ca.
Bảo trì:
Theo dõi kiểm tra các điều kiện cơ bản của máy móc, thiết bị để đảm bảo phát hiện kịp thời các điểm bất thường. Cộng tác với nhóm Engineering để xử lí các sự cố diễn ra trong ca sản xuất.
Thực hiện 5S tại khu vực làm việc
Thực hiện các công việc bảo trì cơ bản: Vệ sinh, kiểm tra, bôi trơn (nếu có)
An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường
Kiểm tra để đảm bảo điều kiện tại vị trí làm việc đạt yêu cầu của GMP và yêu cầu của An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
Đảm bảo thực hiện kiểm tra theo đúng tần suất các điểm an toàn của thiết bị và thực hiện quan sát hành vi, điều kiện an toàn .
Cải tiến liên tục:
Thực hiện giao ca và thông tin đầy đủ vào sổ giao ca hoặc bảng họp.
Thực hiện các đề xuất cải tiến và tham gia dự án cải tiến.
Tương Tác Với Đồng Nghiệp:
Duy trì tương tác và cộng tác với các thành viên của các bộ phận liên quan QA, Engineering.