Nhân viên Bếp chính - Demi Chef de Partie

MANDALA CHAM BAY MŨI NÉ
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phan Thiết, Bình Thuận
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết Mục tiêu
Trách nhiệm và công việc chính

Xây dựng thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như kỹ chia sẻ kỹ năng làm việc, chia sẻ kiến thức và động viên sự sáng tạo của nhân viên.
Tạo dựng sự hài lòng của thực khách và đạt được doanh thu thực phẩm của khách sạn.
Hoàn thành đúng hạn nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.
Kiểm soát vệ sinh trong khu vực làm việc.
Thực hiện theo công thức chuẩn, đảm bảo thực phẩm an toàn, chất lượng và đẹp mắt.
Phát triển sự tự tin của nhân viên.
Làm việc và liên hệ chặt chẽ với bếp trưởng điều hành, bếp phó điều hành, giám sát nhà bếp.
Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên.
Đảm bảo chất lượng và kiểu cách trình bày của các món ăn do mình chế biến.
Liên lạc và báo cáo thường xuyên với cấp trên về các hoạt động hàng ngày.
Tuân thủ theo những chỉ dẫn về định mức chi phí cho từng món ăn, đáp ứng mong đợi của Bếp trưởng.
Tiêu chuẩn hoàn thành nhiệm vụ: Dựa trên đánh giá hàng năm bởi các Bếp trưởng điều hành và Giám đốc thực phẩm và đồ uống. Cơ sở để đánh giá sẽ xem xét khả năng thực hiện công việc và khả năng giải quyết các nhiệm vụ được giao.
Tác phong gọn gàng đúng quy định.
Gương mẫu và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về tác phong, về hành vi ứng xử cũng như tiêu chuẩn vệ sinh mà khách sạn yêu cầu.
Tìm hiểu về tất cả các món ăn được bán trong nhà hàng (sẵn có, cách trình bày và giá cả).
Chịu trách nhiệm bảo quản tất cả các thiết bị và nguyên vật liệu trong khu vực làm việc.
Chịu trách nhiệm về khu làm việc trong nhà bếp.

Báo cáo

Báo cáo trực tiếp cho quản lý trực tiếp. Chính xác, đầy đủ và kịp thời
Lập báo cáo theo yêu cầu.

Các yêu cầu khác

Thực hiện các nhiệm vụ khác được cấp trên giao cho mà chưa bao gồm trong bản mô tả công việc này

Yêu cầu công việc

Phẩm chất cá nhân Cẩn thận, trung thực
Làm việc những ngày Lễ, Tết, cuối tuần
Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả, có tinh thần đồng đội
Kiến thức Trình độ: Tốt nghiệp phổ thông, chứng nhận đầu bếp
Kinh nghiệm Kinh nghiệm: Ít nhất một năm làm nhân viên tại khách sạn 4/5 sao
Có khả năng làm việc với áp lực cao, hoàn thành nhiệm vụ tốt

Quyền lợi

Xét tăng lương, thưởng lễ tết, thưởng tháng, quý, lương tháng thứ 13+++;
Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước và được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Tập đoàn (Phụ cấp, du lịch, team building, chăm sóc sức khoẻ, CLB thể thao, cà phê & trà chiều...);
Được dẫn dắt và phát triển đội nhóm riêng; Được định hướng rõ ràng con đường phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn;
Có cơ hội nâng cao kiến thức và tạo dựng mối quan hệ với người thành công trong lĩnh vực Khách sạn; Được tham gia khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng, talkshow hấp dẫn;
Hỗ trợ KTX, Xe đưa đón tại trung tâm TP Phan Thiết

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-02-27 23:50:42

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên Bếp chính - Demi Chef de Partie - Mã tin đăng: 3668967. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MANDALA CHAM BAY MŨI NÉ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/09/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây