Giám Sát Nhà Hàng / Restaurant Supervisor

LITTLE HOIAN GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hội An, Quảng Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Điều phối các hoạt động của nhà hàng như: lấy yêu cầu ăn uống, hỗ trợ và phụ giúp nhân viên phục vụ trong giờ cao điểm.
- Chịu trách nhiệm theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc nhân viên làm tốt công tác phục vụ khách, giới thiệu món ăn, thức uống, bảo đảm việc phục vụ có chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn.
- Chào đón khách, hướng dẫn đến bàn, nhắc nhở, nhân viên phục vụ khách, kiểm tra việc phục vụ kịp thời, đúng lúc, đúng tiêu chuẩn bảo đảm làm hài lòng khách.
- Nhận các yêu cầu đặt bàn, đặt tiệc, xếp đặt chỗ ngồi, phòng tiệc, tổ chức sự kiện liên quan tới ẩm thực và các yêu cầu cho khách VIP, khách đặc biệt khác,…
- Tổ chức các cuộc họp ca thường ngày trước giờ hoạt động để phổ biến thông tin liên quan đến ca làm việc, bố trí công việc trong ngày.
- Tiếp nhận những ý kiến than phiền, khiếu nại của khách và xử lý trong quyền hạn cho phép, báo cáo lại và chuyển Quản lý nhà hàng xử lý khi vượt quá thẩm quyền của mình.
- Kiểm tra, theo dõi thường xuyên về chất lượng, số lượng thức ăn, thức uống từ bếp, quầy pha chế đến khách hàng.
- Kiểm tra khu vực làm việc trước giờ phục vụ bảo đảm việc vệ sinh, bày trí, công tác chuẩn bị tất cả đã sẵn sàng phục vụ khách.

Yêu cầu công việc

- Hiểu biết một số kiến thức về tổ chức khách sạn.
- Khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt.
- Hình thức ưa nhìn, không dị tật.
- Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể.
- Có bằng nghiệp vụ, đã qua trường lớp đào tạo về Quản trị nhà hàng – khách sạn.
- Tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành
- Nắm rõ nội quy khách sạn, thể thức thanh toán khách sạn.
- Hiểu biết tâm lý du khách.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh thông thạo.
- Sử dụng thành thạo máy vi tính & hệ thống phần mềm quản lý khách sạn.
- Hiểu biết kiến thức về PCCC.
- Có thâm niên công tác ở chức danh nhân viên nhà hàng ít nhất 04 năm, khả năng ứng xử và giao tiếp tốt, có năng lực quản lý và có kinh nghiệm giám sát nhà hàng ít nhất 02 năm.
- Nhanh nhẹn và có khả năng xử lý tình huống tốt.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 13:39:29

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Giám Sát Nhà Hàng / Restaurant Supervisor - Mã tin đăng: 4143473. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Số 2 Thoại Ngọc Hầu, Hội An , Quảng Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
11/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây