GIÁM SÁT NHÀ HÀNG LẨU HOTPOT [HÀ NỘI]

CÔNG TY CP TMDV TACO VIỆT NAM
Mức lương
9 - 10 triệu
Địa điểm làm việc
Long Biên, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách:
Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn trong ca
Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty
- Báo cáo Quản lý kết quả giải quyết
* Quản lý đặt bàn:
Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày
- Ghi lại đặt bàn & set up bàn
*Quản lý nhân viên
Tham gia đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
Tham gia đào tạo NV mới.
Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.(nếu được giao)ám
Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
*Báo cáo và tuân thủ
Báo cáo cho Quản lý về công việc quản lý, điều hành bộ phận theo nhiệm vụ được giao định kỳ tuần, tháng và báo cáo các trường hợp đột xuất hoặc các nhiệm vụ do Quản lý giao.
Báo cáo khách ăn hàng ngày: Tình hình ăn uống của khách, chất lượng, định lượng đồ ăn, đồ uống
Báo cáo tháng: Chất lượng phục vụ của bộ phận, chất lượng thực đơn và phản hồi của khach, nhân sự bộ phận, tình trạng trang thiết bị, tồn kho, đề nghị bảo dưỡng, thay thế.
- Thực hiện báo cáo khác theo yêu cầu cấp trên trưc tiếp
- Khi vắng mặt bàn giao cho tổ trưởng (trưởng ca) thực hiện công việcs
Địa điểm làm việc: Nhà hàng JiangHu Heroes&039; Hotpot, AeonMall Long Biên, Hà Nội.
Trực tiếp thực hiện công việc của nhân viên phục vụ trong các trường hợp cần thiết

Yêu cầu công việc

- Có 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương , ưu tiên đã làm cho mô hình nhà hàng chuỗi lẩu hotpot, lẩu nướng,....
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động
- Kỹ năng mềm, thuyết phục, đàm phán.
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch, khách sạn trở lên hoặc có chứng chỉ nghề liên quan đến bếp
- Kỹ năng tổng hợp, phân tích báo cáo.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-15 09:22:21

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin GIÁM SÁT NHÀ HÀNG LẨU HOTPOT [HÀ NỘI] - Mã tin đăng: 4126158. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 300 người
Trụ sở: Tầng 5 Tòa nhà Tower 1 Khu đô thị Times City số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Bán hàng
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây