GIÁM SÁT BÊP TRUNG TÂM TẠI KHU VỰC GÒ VẤP

BẾP ÔNG LẬP - BÚN BÒ THỐ ĐÁ & LẨU BÒ NHÚNG MẮM RUỐC
Mức lương
14 - 16 triệu
Địa điểm làm việc
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 01 - 02 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

CHEKCLIST MỞ CA
Kiểm tra chấm công nhân viên trong ca trên HRM. Nhận hàng từ các NCC và cân kiểm tra số lượng + kiểm tra chất lượng hàng hoá/NVL mà các NCC giao. Trường hợp có vấn đề nghiêm trọng phải báo lên cấp trên ngay lập tức
(Ca sáng) Nếm nước lèo rồi Điều phối chia hàng theo đúng quy trình chia hàng cho các quán ca sáng sớm 4- 5h sáng và xuất điều chuyển trên Inventory. Kiểm tra nhân sự làm đúng các quy trình của hệ thống.
Phối hợp với NV Bếp và xem trên Inventory để kiểm tra hàng tồn ca trước (số lượng & chất lượng & cách bảo quản...) Thường xuyên xem tin nhắn Zalo các nhóm Bếp và cấp trên để xử lý vấn đề hoặc cung cấp các đơn đặt hàng nội bộ từ các cửa hàng
Kiểm tra nhanh tình trạng hoạt động của các CCDC/Thiết bị máy móc để nếu có vấn đề còn kịp thời xử lý [12h- 13h] Phối hợp với nhân viên bếp chia hàng theo đúng quy trình chia hàng và xuất điều chuyển trên Inventory. Lưu ý: Giám sát phải nếm thử từng loại topping, nước lèo trước khi chia hàng. Và phải xuất hàng trên Inventory trước khi cho hàng đi theo đúng quy trình Xuất hàng/Nhận hàng/Chia hàng, bắt buộc mỗi đơn hàng giao đi đều phải kèm theo phiếu xuất kho.
Đọc lại Logbook ca trước để nắm tình hình (NVL,Nhân sự, Khách hàng ...) Kiểm tra các vật dụng tiêu hao mà kho BTT đặt hàng từ kho Tổng hợp nếu có món nào sắp hết thì đặt hàng nội bộ để Kho tổng hợp xuất và giao hàng. (Thông thường những món này sẽ đặt vào thứ 2 của tuần tuần 1 và tuần 3 trong tháng).
Phát giấy khai báo sơ chế biến cho nhân viên để khai báo sản xuất và làm check list sản phẩm Cùng Kiểm tra thường xuyên với bếp chất lượng các bán thành phẩm (topping, nước lèo v.v...) mà nhân bếp chế biến ra.
Kiểm tra lại hoá đơn mua hàng(rau/chả cua/gas/thịt/gia vị/VPP v.v...) của hôm
Xem Drive sản xuất để điều phối công việc cho nhân sự trong ca Kiểm tra kho BTT có NVl nào sắp hết (gia vị, NVL, vật dụng v.v...) thì đề xuất cho cấp trên mua hàng để tránh việc đang vận hành mà thiếu NVL hoặc vật dụng.
Kiểm tra xuất/nhập điều chuyển & nội bộ cho các quán của ca trước hoặc ca hiện tại còn lệnh nào đã giao nhận mà các quán chưa xác nhận thì báo cho các quán xác nhận để tránh lệch kho.
trước xem kế toán đã nhập đúng và đủ chưa, nếu có sai sót thì báo lên cấp trên.
Làm check list mở ca Kiểm tra tin nhắn Zalo các nhóm Đặt hàng nội bộ và trên Inventory để chuẩn bị hàng hoá / NVL giao các quán và thực hiện đúng các quy trình xuất hàng/nhận hàng/chia hàng.
Luôn phải thực hiện đúng các quy trình xuất hàng/nhận hàng/chia hàng trong suốt quá trình vận hành. Tuyệt đối không được giao hàng đi khi chưa xuất hàng trên Inventory Kiểm tra tình trạng vệ sinh Bếp trung tâm cuối ca từng ngóc ngách (sàn, ổ điện, CP, tường, bàn kệ inox, máy móc thiết bị, thùng chứa inox, dép bếp, khăn lau bếp, dàn máy tính, dàn quạt hút, nồi điện, kho mát, kho đông, kho tổng hợp v.v....)Chụp ảnh các kho hàng (kho lạnh, kho đông) báo cáo lên nhóm GS BTT.
Xem drive sản xuất điều phối NV Bếp trộn các nồi nước luộc xương thịt rồi bật bếp chuẩn bị cho ca tối và ca sáng hôm sau nấu nước lèo bún bò. Bật bếp theo đúng Cách vận hành nồi điện Kiểm tra điện/nước, gas, trang thiết bị và máy móc 1 lần nữa trước khi bàn giao lại cho ca tiếp theo. Kiểm tra đóng các cửa kho
CHEKCLIST ĐÓNG CA:
Phối hợp với Bếp kiểm tra hàng huỷ, làm sổ Huỷ hàng chụp ảnh hàng hoá huỷ+ sổ huỷ + ảnh màn hình xuất Huỷ trên Inventory rồi báo cáo lên nhóm BTT- Huỷ hàng
Kiểm tra lần nữa trên Inventory có đơn hàng nào nhận từ kho tổng hợp cần xác nhận hay không
Chụp tất cả các hoá đơn của các NCC gửi lên nhóm BTT- Báo cáo hoá đơn
Làm sổ sản xuất BTT (Bảng SX Ca sáng và Bảng SX Trà nước) Khai báo sản xuất trên Inventory Chụp ảnh các sổ SX và màn hình khai báo sản xuất. Trên Inventory báo cáo lên nhóm zalo BTT- Báo cáo sản xuất.
(Ca sáng)Phối hợp check với Bếp kiểm tra hàng tồn cuối ca vào sổ sách sản xuất rồi nhập lên Drive hàng tồn (Kiểm tra thật kĩ vì lệch 1 dấu chấm cũng gây ra lỗi sai)
Xem lại hàng tồn đi kiểm thực tế và so với trên Inventory có khớp số không. Rồi Làm kiểm kê theo danh sách trong ngày hoặc trong tuần chụp sổ kiểm kê + giải trình và màn hình kiểm kê báo cáo lên nhóm Zalo GS BTT theo đúng quy trình kiểm kê
Kiểm tra tình trạng bảo quản hàng hoá cuối ca đã đúng Quy định hay chưa Kiểm tra các nồi điện cuối ca có đúng theo Cách vận hành nồi điện hay không.
Làm check list giữa ca và đóng ca. Báo cáo sổ sách cuối ca lên nhóm GS BTT (Logbook, giải trình kiểm kê, sổ báo hỏng thiết bị, check list đóng mở ca, check list tổng vệ sinh v.v..)
Làm check list Tổng Vệ Sinh Thứ 2 hàng tuần (Này ngày T2 mới làm)

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. có kinh nghiệm giám sát và lãnh đạo bếp, biết sử dụng word excel, phần mềm Inventory, chịu được áp lực công việc

Quyền lợi

tiền ăn 40k/ca. Thưởng lương tháng 13 gắn bó lâu dài.
Ca làm việc: 14h30- 00h30
tháng off 2 ngày. tiền trách nhiệm 800k/tháng. KPI khi đạt doanh thu.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-02-28 17:10:38

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin GIÁM SÁT BÊP TRUNG TÂM TẠI KHU VỰC GÒ VẤP - Mã tin đăng: 4092443. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

BẾP ÔNG LẬP - BÚN BÒ THỐ ĐÁ & LẨU BÒ NHÚNG MẮM RUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Việc làm cấp cao
Cấp bậc
Trưởng Nhóm/Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 01 - 02 năm
Trình độ yêu cầu
Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Ca xoay
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây