Giám Sát Bếp - Tầng 2, Aeonmall Bình Dương

ORIFOOD BBQ&HOTPOT
Mức lương
10 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Bình Dương
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 01 - 02 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Thực hiện các công việc đầu ca:
- Thực hiện và kiểm soát việc thực hiện kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
- Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
• Tổ chức chế biến món ăn:
- Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của công ty.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng hàng hóa nguyên vật liệu có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng và tiến độ phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nhận phiếu order món ăn từ máy bán hàng chuyển vào.
- Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.
- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Bếp trưởng.
• Công tác quản lý:
- Thay mặt Bếp trưởng điều hành, xử lý mọi công việc của bếp khi Bếp Trưởng không có mặt. Đối với trường hợp nghiêm trọng cần kịp thời thông báo và xin ý kiến chỉ đạo từ Bếp trưởng.
- Cùng Bếp Trưởng huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
- Điều động nhân viên trong bếp thực hiện công việc được giao.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, gas...
- Nắm rõ và thực hiện chính xác quy trình chế biến món ăn và nội dung các dải giá của nhà hàng.
- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc FiFo, FeFo
- Giám sát việc tuân thủ nội quy công ty.
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
• Thực hiện các công việc cuối ca:
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Xếp lịch tuần, bảng chấm công hàng ngày gửi cho bếp trưởng
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng khu vực quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định.
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.
- Theo dõi và phân công công việc cho nhân viên thực hiện.
• Các nhiệm vụ khác:
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Luôn hợp tác hoàn thành mục tiêu của nhà hàng, tuyệt đối tuân thủ bảo mật các tài liệu, thông tin nhà hàng và công ty.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có niềm đam mê trong linh vực F&B- Có định hướng gắn bó lâu dài trong công việc- Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet- Cần cù, chịu khó, linh hoạt xử lý tình huống trong bếp.- Chấp nhận làm việc theo ca.

Quyền lợi

- Phụ cấp ăn ca: 624,000/1 tháng.
- BHXH, BHYT.
- Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ, ......
- Lương T13 ( Tùy vào tình hình kinh doanh)
- Hai tháng thử việc 85%.
- Tiền thưởng doanh thu: 500- 1.000.000/1 tháng.
- Đào tạo, Đồng phục.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-01 14:48:14

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Giám Sát Bếp - Tầng 2, Aeonmall Bình Dương - Mã tin đăng: 4241153. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ORIFOOD BBQ&HOTPOT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm/Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 01 - 02 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Ca xoay
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây