Giám đốc Ẩm Thực

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ONSEN FUJI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Thọ
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý nhân viên, thiết lập và hoàn tất các mục tiêu kinh doanh góp phần gia tăng lợi nhuận
Mục đích công việc
Nhiệm vụ:
• Hoàn thành các mục tiêu của tổ chức: chấp nhận những yêu cầu và thách thức mới; khám phá những cơ hội góp phần gia tăng giá trị thành quả công việc.
• Phát triển các kế hoạch mang tính chiến lược: nghiên cứu các cơ hội tài chính và kỹ thuật; đưa ra những đúc kết kinh nghiệm; đề xuất muc tiêu.
• Chỉ huy các chiến lược hoạt động: phân tích các xu hướng thị trường, chuẩn bị các phương pháp chủ đạo; tiến hành các chiến lược chăm sóc khách hàng, chất lượng, sản xuất và năng suất; kiến tạo hệ thống; giải quyết khó khăn; thực thi các thay đổi.
• Hoàn thành các mục tiêu phụ trợ: thiết lập các phương pháp lập kế hoạch, lên ngân sách và đo lường kết quả; phân phối nguồn tài nguyên; kiểm tra tiến độ công việc; đề xuất những biện pháp khắc phục sai sót ngay trong quá trình tiến hành công việc
• Gấy dựng hình ảnh của công ty: cộng tác với khách hàng, với chính phủ và các tổ chức cộng đồng, với nhân viên thuộc quyền; củng cố việc thực thi các biện pháp kinh doanh đúng đắn.
• Phối hợp mọi nỗ lực: thiết lập các chính sách và thực thi quy trình thu hoạch, sản xuất, tiếp thị và các dịch vụ kỹ thuật; phối hợp hành động với nhân viên.
• Thực hiện các chiến lược về tài chính: tiên liệu các nhu cầu, khuynh hướng và sự dao động của thị trường; phát triển các kế hoạch hành động; khảo sát và phân tích kết quả, khởi xướng các hoạt động chấn chỉnh, giảm thiểu dến mứ c thấp nhất ảnh hưởng của sự dao động.
• Duy trì kiến thức về chuyên môn và kỹ thuật, tham dự các hội thảo chuyên môn, tham khảo tài liệu chuyên môn, tham dự cộng đồng chuyên môn.
• Duy trì dịch vụ về chất lượng: thiết lập và củng cố các chuẩn mực của tổ chức.
• Hoàn thành các chiến lược quản lý nhân sự: quyết định các hình thức kế toán; truyền đạt và củng cố các quy trình hoạt động, các chính sách và giá trị; thực hiện tuyển dụng, lựa chọn, huấn luyện, đào tạo, hướng nghiệp và tư vấn cho các chương trình thông tin và kỷ luật; vạch kế hoạch, quản lý, xem xét đáng giá sự góp sức vào công việc; xem xét các chiến lược đền bù.
• Tăng cường tính hiệu quả của ban quản lý: tuyển dụng, lựa chọn, hướng nghiệp, đào tạo, huấn luyện, tư vấn và rèn luyện các nhà quản lý; truyền đạt các mục tiêu, chiến lược và giá trị; lập kế hoạch, quản lý và đánh giá kết quả công việc; phát triển động cơ thúc đẩy; phát triển môi trường trao đổi và cung cấp thông tin và cơ hội; cung cấp các cơ hội tu nghiệp.

Yêu cầu công việc

Khả năng quản lý, hợp tác, khả năng huấn luyện, phát triển tiêu chuẩn, khả năng hoạch định và lập chiến lược tài chính, cải thiện quy trình hoạt động, quyết đoán, có đầu óc chiến lược và khả năng quản lý chất lượng.

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Chế độ thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-30 08:20:23

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Giám đốc Ẩm Thực - Mã tin đăng: 4321612. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ONSEN FUJI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Việc làm cấp cao
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
22/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây