[FLAMINGO CÁT BÀ] - TUYỂN DỤNG BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

FLAMINGO HOLDING GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Cát Hải, Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Kết hợp với Bếp trưởng Điều hành xây dựng và thay đổi thực đơn 6 tháng/1 lần và đào tạo nhân viên bộ phận định kỳ 1 tháng các món bánh, dòng bánh.
Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành tổ chức quản lý, điều hành và giám sát tất cả hoạt động của Bếp phụ trách.
Chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của bộ phận bếp, chất lượng nguyên liệu và chất lượng món bánh và món tráng miệng;
Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý, đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.
Hướng dẫn & kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định đồng thời đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện, cải tiến cho phù hợp.
Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh outlet, ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.
Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành cập nhật “Thư viện thực đơn ”, chịu trách nhiệm về chất lượng tất cả món ăn tại nhà hàng.
Kiểm tra việc sử dụng, bảo quẩn các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
Setup, kiểm tra buffet, incharge buffet.
Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của bộ phận, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định.
Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

• Kỹ năng: Kỹ năng Tổ chức công việc, Kỹ năng truyền đạt,dẫn dắt đội ngũ, Kỹ năng Kết nối phối hợp, Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng tư duy dịch vụ : Tốt
• Năng lực chuyên môn : Quản lý hàng hóa- thực phẩm : Nâng cao, Quản lý sơ chế và tài sản : Cơ bản, Quản lý chất lượng món ăn và ATTP : Chuyên sâu, Quản lý vệ sinh khu vực bếp : Nâng cao, Tin học văn phòng, có hiểu biết về phần mềm quản lý khách sạn : Cơ bản, Ngoại ngữ : Cơ bản
• Kinh nghiệm công tác: Có kinh nghiệm về quản lý hàng hóa- thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, Tối thiểu 1- 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
• Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.

Quyền lợi

- Được đào tạo về nghiệp vụ, ngoại ngữ và các kỹ năng cần cho công việc, phát triển bản thân
- Hỗ trợ chi phí di chuyển nhận việc
- Thưởng service charge không giới hạn, thưởng lễ lớn
- Hỗ trợ ăn ở miễn phí tại ký túc xá và khách sạn
- Lương thỏa thuận, theo năng lực, kinh nghiệm
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-19 16:55:15

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [FLAMINGO CÁT BÀ] - TUYỂN DỤNG BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH - Mã tin đăng: 4306514. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Bếp trưởng bếp bánh

FLAMINGO HOLDING GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây