F&B Manager (Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực)

GOLDEN IMPERIAL HOTEL DA LAT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đà Lạt, Lâm Đồng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý Khách sạn
- Chịu trách nhiệm quản lý và đạt được lợi nhuận cho tất cả các hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm nhà hàng, quầy bar, phòng tiệc và hoạt động bộ phận bếp. Chịu trách nhiệm về nhân sự của bộ phận dịch vụ ẩm thực, hướng dẫn đào tạo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn của Khách sạn và chịu trách nhiệm về kế hoạch phát triển của dịch vụ ẩm thực.
- Kiểm soát hệ thống bảng nội quy, biển chức năng, cảnh báo, chỉ dẫn, bảng biển thông tin tại bếp & quầy phục vụ khách
- Kiểm soát chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn, cách thức phục vụ và định mức hạn mức theo tiêu chuẩn
- Đề xuất giải pháp cải tiến để nâng cao doanh thu F&B/khách và sự hài lòng của khách hàng
- Nghiên cứu nhu cầu và sở thích về các món ăn của khách. Tham gia xây dựng các thực đơn phù hợp
- Giám sát hoạt động thu ngân, báo cáo hàng bán, kiểm soát doanh thu, các số liệu tồn kho
- Phối hợp với bộ phận có liên quan xử lý yêu cầu, phàn nàn, phát sinh của khách hàng trong phạm vi quản lý, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị hạn chế ảnh hưởng đến vận hành chung
- Kiểm soát hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa tại nhà hàng/quầy F&B theo tiêu chuẩn
- Phối hợp công tác nhân sự với nhân viên bộ phận F&B: tuyển dụng, đào tạo, thiết lập quy chuẩn làm việc, lịch làm việc, đánh giá nhân viên,... nhằm đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất
* Quyền lợi:
- Hỗ trợ chỗ ở (dành cho ứng viên ngoại tỉnh);
- Mức lương: Thỏa thuận;
- Thưởng phí dịch vụ, doanh thu, lương tháng 13, thưởng KPIs;
- Chế độ phúc lợi khác đầy đủ theo quy định: BHXH, công đoàn,…;
- Cơ hội thăng tiến rộng mở;
- Môi trường chuyên nghiệp, cao cấp, tiêu chuẩn cao
- Chế độ thăm thân (dành cho ứng viên ngoại tỉnh);

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại nhà hàng/ khách sạn/resort 4* trở lên;
- Tập trung vào Trải nghiệm khách hàng;
- Khả năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng;
- Am hiểu quy trình vận hành và thành thạo nghiệp vụ F&B;
- Nhanh nhẹn nắm bắt các tình huống phát sinh, linh hoạt giải quyết những yêu cầu;
- Tiếng Anh giao tiếp tốt;
- Có khả năng điều hành, lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp công việc;
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Khách sạn/ ẩm thực hoặc các chuyên ngành có liên quan;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:39:57

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin F&B Manager (Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực) - Mã tin đăng: 4064172. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

GOLDEN IMPERIAL HOTEL DA LAT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Hành chính - Văn phòng
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian tạm thời
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây