Mô tả công việc
Mô tả công việc:
Tổ chức các buổi thử món với các bên liên quan, hội đồng thử món của công ty….
Hợp tác với QA trong việc thành lập bộ tiêu chuẩn sản phẩm.
Phối hợp với các phong ban liên quan để đảm bảo thông tin sản phẩm được đưa lên hệ thống hiệu quả và chính xác.
Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác khi được phân công bởi trưởng bộ phận.
Theo dõi, thu thập thông tin về chất lượng sản phẩm tại nhà hàng. Kiến nghị các nhu cầu thay đổi công thức, cải tiến chất lượng sản phẩm. Tổ chức, theo dõi, đánh giá các quá trình cải tiến chất lượng.
Phối hợp với Marketing trong việc triển khai hình ảnh về sản phẩm.
Phối hợp với đội ngũ đầu bếp và quản lý để phát triển và cập nhật menu của nhà hàng, đảm bảo sự đổi mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng hành trong việc thử & định dạng sản phẩm mới. chịu trách nhiệm cho các nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ trong quá trình thử sản phẩm mới hoặc chỉnh sửa các sản phẩm cũ.
Phụ trách làm các hướng dẫn cho nhà hàng thực hiện món (chart món).
Hỗ trợ các phòng ban khác trong các dự án của công ty.
Tham gia vào quá trình định hướng mục tiêu ra sản phẩm mới thông qua việc phân tích nhu cầu khách hàng, thị trường, chỉ đạo từ CEO.... phát triển kiến thức hiểu biết xu hướng ẩm thực, sở thích ăn uống, và mong muốn của khách hàng.
Quản lý Menu của chuỗi. thực hiện so sánh Menu với đối thủ.
Tính toán chi phí giá vốn của sản phẩm, bao gồm hao hụt, chịu trách nhiệm chuẩn hoá công thức sản phẩm.
Phối hợp với phòng Chuỗi Cung Ứng trong việc xác định nguyên liệu & công cụ, dụng cụ, đảm bảo nguồn cung ổn định và chất lượng.
Hỗ trợ khai trương nhà hàng mới/thương hiệu mới.
Tham gia đi khảo sát, đánh giá thị trường/đối thủ sau đó đưa ra những thay đổi phù hợp với thị trường.
Yêu cầu
Yêu cầu về kỹ năng- chuyên môn
Kỹ năng lập kế hoạch
Kỹ năng vi tính văn phòng
Kỹ năng tổ chức công việc, quản lý thời gian hiệu quả
Các kỹ năng khác: làm việc nhóm
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng thuyết trình và thương thuyết
Yêu cầu về Trình độ văn hoá
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CN thực phẩm, Du lịch, Quản trị
Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác
2 năm kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống NH chuỗi, Casual & Fine Dining
Yêu cầu đặc thù khác
Tính cách: Chín chắn, năng động, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực, cầu tiến và có định hướng phát triển
Độ tuổi: trên 23
Giới tính: Nam/Nữ