Chef De Partie/Tổ Trưởng Tổ Bếp

LA SINFONÍA DEL REY HOTEL & SPA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Tham gia trực tiếp đào tạo kỹ năng cho nhân viên mới.
• Đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến, sắp xếp dụng cụ theo đúng nơi quy định.
• Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, tủ lạnh và các thiết bị khác.
• Kiểm tra món ăn cẩn thận trước khi mang ra cho thực khách.
• Giám sát quá trình làm việc của nhân sự trong nhóm.
• Báo cáo công việc và bàn giao cho ca kế tiếp.
• Tiến hành phân công nhân sự chế biến món ăn trong khu vực mình phụ trách hoặc trực tiếp thực hiện để đảm bảo chất lượng món ăn.
• Phân công công việc cho bộ phận mình phụ trách
• Tẩm ướp gia vị cho các món ăn theo công thức chuẩn xác.
• Phân công nhân sự, giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của Phụ bếp.

Yêu cầu công việc

• Có khả năng quản lý, lãnh đạo và hoạch định.
• Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm tại vị trí ứng tuyển
• Có niềm đam mê, chịu khó với nghề.
• Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ nghề Bếp.
• Chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi

- Mức lương thỏa thuận;
- Cơ hội đào tạo và phát triển.
- BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ Lễ Tết theo quy định.
- Hỗ trợ ăn trưa, phí gửi xe, hotline (nếu có)
- Chế độ thưởng và phúc lợi khác theo quy định công ty.
- Chế độ review lương định kỳ theo quy định của công ty;
- Thưởng service charge, KPI, thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng Lễ Tết….
- Chế độ sinh nhật, hiếu, hỷ, teambuilding, du lịch hằng năm, KSK định kỳ…;
- Thưởng tháng 13, thưởng kinh doanh theo quý/năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-01 17:45:29

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef De Partie/Tổ Trưởng Tổ Bếp - Mã tin đăng: 4241822. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: - Khách sạn: 33 - 35 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; - Headoffice: 27 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây