Chef De Partie All Day Dinning Kitchen/ Trưởng ca bếp Âu

HOTEL NIKKO HAI PHONG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Lê Chân, Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Keep a clean and tidy apperrance at all time, take care of hotel property.
- Co- ordinates activities with cooks and kitchen stewards to ensure an efficient and smooth food service.
- Prepares, arranges and served all food according to the standard set by Executive Chef.
- Followed his schedule working as planned by his supervisor and obey hotel regulation. Arranges and submit schedules, break time of staff on weekly basic.
- Check and ensure all standard recipes uses as instructed and consistency.
- Control cost by minimizing spoilage, waste and exercising portion control.
- Follow the established procerdures and performs special duties as may be assigned by her/ his supervisor and records all recipes given to him.
- Attends training classes, staff meetings and make suggestion for improvements.
- Responsibility include, but are not limited to, performing and coordinating a variety of duties and tasks assigned by the Executive Chef/ Executive Sous Chef.
- - - - - - - -
- Tham dự đầy đủ các khóa huấn luyện, các buổi họp nhân viên và đưa ra ý kiến đóng góp cho sự phát triển của tập thể.
- Điều phối các hoạt động với nhân viên bếp và nhân viên tạp vụ để đảm bảo việc phục vụ thực phẩm hiệu quả và trôi chảy.
- Kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa hư hỏng, lãng phí và kiểm soát định lượng các phần ăn.
- Chuẩn bị, sắp xếp và phục vụ tất cả thực phẩm theo những tiêu chuẩn do Bếp trưởng điều hành thiết lập ra.
- Kiểm tra và đảm bảo những công thức nấu ăn tiêu chuẩn được sử dụng theo hướng dẫn và luôn nhất quán.
- Tuân theo các quy trình đã được đặt ra và thực hiện những nhiệm vụ khác do cấp trên phân công và ghi nhận lại tất cả các công thức nấu ăn đã được hướng dẫn.
- Luôn đi làm với vẻ bên ngoài sạch sẽ, gọn gàng và quan tâm chăm sóc tới tài sản của khách sạn.
- Trách nhiệm bao gồm, nhưng không giới hạn, thực hiện và phối hợp đa dạng các trách nhiệm và nhiệm vụ do Bếp trưởng điều hành/ Bếp phó điều hành giao.
- Tuân theo lịch làm việc đã được cấp trên sắp xếp và những quy định của khách sạn.
- Sắp xếp và gửi lịch làm việc, lịch nghỉ của nhân viên bếp hàng tuần.

Yêu cầu công việc

- Significant experience in international hotel.
- At least 5 year experiences is preferred
- Friendly, patient, proactive, organised and highly responsible.
- Experience in team management.
- Vocational certificate or diploma in professional cuisine.
- Good at reading and communication in English.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-07 00:25:29

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef De Partie All Day Dinning Kitchen/ Trưởng ca bếp Âu - Mã tin đăng: 4263000. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HOTEL NIKKO HAI PHONG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cử nhân
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
02/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây