Bếp Trưởng

CÔNG TY PHÚC HƯNG THỊNH
Mức lương
20 - 40 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo chất lượng, số lượng món ăn

Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu hàng hóa đầu vào; hướng dẫn và kiếm soát hoạt động của toàn bộ nhân viên bộ phận bếp, phân bếp chế biến món ăn theo đúng quy định;
Lập công thức về thành phẩm thực phẩm, định lượng giá gốc cho tất cả các món ăn;
Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, cost và các chi phí khác.
Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;

Quản lí hàng hóa

Phối hợp bộ phận thu mua tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên nghiệp thực phẩm chất lượng cao
Trực tiếp kiểm tra số lượng, chất lượng đầu vào hàng ngày;
Đảm bảo thực hiện luật vệ sinh an toàn thực phẩm;
Hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình bảo quản thực phẩm thời gian lưu trữ, kho lạnh, tủ đông, tủ mát.
Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, xuất hàng theo quy định của Công ty;

Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ

Hướng dẫn nhân viên sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ theo quy định của Công ty;
Kiểm tra, quản lý và chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên;
Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung;
Theo dõi kiểm tra hệ thống gas phải được an toàn và luôn dự trự để đảm bảo phục vụ.

Quản lý nhân sự, hành chính

Đề xuất tuyển dụng nhân viên bếp (theo tình hình thực tế trong khung cho phép)
Xây dựng bộ máy nhân sự bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả, đáp ứng công việc;
Đánh giá nhân viên thử việc, đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ;
Tham gia kiểm tra, phỏng vấn tuyển chọn nhân viên;
Đào tạo kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp;

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp trường đào tạo nghề/nghiệp vụ nấu ăn
Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí ứng tuyển, đặc biệt kinh nghiệm nấu món Việt nam 3 miền, các món ăn châu Á
Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể;
Làm việc độc lập và theo nhóm, có tinh thần & trách nhiệm cao trong công việc.
Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt;

Quyền lợi

BH sức khỏe cá nhân & chế độ đãi ngộ riêng cho Cấp Quản lý;
Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
Làm việc trực tiếp với CEO trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, được đào tạo về leadership và quản trị với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B;
Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
Thu nhập: Từ 20,000,000đ – 40,000,000đ- Thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn, tùy theo mô hình & quy mô nhà hàng
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-05 11:15:37

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 4256463. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 71/4,Nguyễn Thị Kiêu,phường Thới An,quận 12,TP HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây