BẾP TRƯỞNG_LÀM VIỆC TẠI PHILIPPINES_LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN

SO MOT VIET TASTE - CÔNG TY SỐ MỘT VIỆT
Mức lương
25 - 35 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội; Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 04 - 05 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
● Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp;
● Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định;
● Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời;
● Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Bếp.
● Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan;
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
● Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách;
● Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca;
● Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu Bếp; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu;
● Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
● Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào;
● Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp;
● Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp;
● Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
● Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên;
● Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới;
● Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể;
● Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp;
● Định kỳ cùng với Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
● Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.
● Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách;
● Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp;
● Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp;
● Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình;
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
● Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp;
● Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.
Các công việc khác
● Phối hợp với các bộ phận khác như Ban Giám đốc, Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho Bếp;
● Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
● Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong Bếp;
● Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu;
● Làm báo cáo chi phí thực phẩm định kỳ cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc Bếp.
● Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn;

Yêu cầu công việc

- Từ 4 năm kinh nghiệm đứng bếp chính và ít nhất 1 năm kinh nghiệm cùng vị trí;- Được đào tạo bày bản là một điểm cộng;- Khả năng quản lý, điều Năng động, sáng tạo, biết lắng nghe ý kiến đóng góp;- Nắm bắt được xu hướng ẩm thực, văn hóa ẩm thực theo vùng miền;- Kỹ năng vi tính cơ bản, kỹ năng báo cáo công việc;- Kỹ năng làm việc độc lập, giao tiếp và đề xuất ý tưởng.

Quyền lợi

- Thu nhập không giới hạn.
- Hỗ trợ chỗ ở, ăn và chi phí visa.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-10 14:35:32

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG_LÀM VIỆC TẠI PHILIPPINES_LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN - Mã tin đăng: 4273540. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SO MOT VIET TASTE - CÔNG TY SỐ MỘT VIỆT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhân viên kinh doanh
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 04 - 05 năm
Trình độ yêu cầu
Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
04/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây