Bếp Trưởng Hệ Thống - Chuyên món Hoa

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC MẶT TRỜI VÀNG - GOLDSUNFOOD
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Xây dựng, chuẩn hóa công thức món ăn, thực đơn mới để áp dụng cho các nhà hàng trong hệ thống,

- Xây dựng cơ cấu món ăn, tạo món ăn mới theo yêu cầu
- Am hiểu về các món ăn trung hoa, mạnh về dimsum
- Triển khai áp dụng quy trình chế biến món ăn, thực đơn mới xuống các nhà hàng trong hệ thống. Kiểm tra, kiểm soát và đảm bảo việc ứng dụng quy trình chế biến được thực hiện nghiêm túc.
- Thực hiện kiểm tra chất lượng món ăn và quy trình chế biến tại bếp của các nhà hàng trong toàn hệ thống một cách định kì hoặc đột xuất. Luôn đảm bảo duy trì chất lượng, định lượng món ăn theo đúng tiêu chuẩn hệ thống tại tất cả các nhà hàng trong hệ thống
- Thực hiện việc quy chuẩn hóa các tiêu chuẩn trưng bày món ăn, triển khai áp dụng và kiểm tra giám sát việc thực hiện theo đúng quy chuẩn quy định.
- Đưa ra các hỗ trợ, góp ý cải tiến, định hướng phát triển chuỗi cho các nhà hàng được phân công trong hệ thống
- Tham gia công tác đánh giá chất lượng nhân sự đứng bếp để phục vụ cho công tác tuyển dụng, điều động, luân chuyển, đề bạt khi cần.
- Nắm bắt vấn đề phát sinh về chất lượng nhân lực bếp thực tế tại các nhà hàng phụ trách và đưa ra biện pháp khắc phục
- Thực hiện đào tạo quy trình, cách thức chế biến món ăn cho cấp bếp trưởng, giám sát bếp, bếp chính nhà hàng trở lên
- Đào tạo bộ máy quản lý, nhân viên phục vụ cho các nhà hàng mới mở.
- Thực hiện các báo cáo công tác chế biến món ăn và nguồn nhân lực bếp định kì cho Ban điều hành để phục vụ công tác hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty
- Từng làm qua chuổi là 1 lợi thế

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu;
- Có tính sáng tạo, nhạy bén để tạo ra các món ăn mới cho hệ thống.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở mảng bếp Hoa , vị trí tương đương
- Có kiến thức tốt về quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm, nhận biết tốt về chất lượng NVL.
- Kỹ năng đào tạo và đánh giá kết quả, năng lực cá nhân;
- Biết kiểm soát tốt chi phí COS nhà hàng.
- Kỹ năng lập báo cáo và phân tích / kiểm soát chi phí
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định

Quyền lợi

Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
Chế độ bảo hiểm theo quy định.
Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.
Lễ- Tết đi làm nhân lương,...

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-25 09:35:23

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Hệ Thống - Chuyên món Hoa - Mã tin đăng: 4214902. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC MẶT TRỜI VÀNG - GOLDSUNFOOD

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
25/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây