BẾP PHÓ BẾP TIỆC

LA VELA SAIGON HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 3, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

cệbeespp tiêếếpêsế- Kiểm tra hàng ngày hoạt động của các trang thiết bị bếp trực tiếp phụ trách, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế khi có hư hỏng.
- Kiểm tra hàng hóa theo định kỳ.
- Thường xuyên kiểm tra an toàn PCCC, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Hỗ trợ Bếp trưởng hướng dẫn và đạo tạo cho nhân viên bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả tại các bếp.
- Kiểm tra các mặt hàng thực phẩm nhập vào hàng ngày đảm bảo đạt chất lượng tốt.
- Tham dự cuộc họp hàng ngày với Bếp trưởng để nắm bắt thông tin hoạt động của khách sạn.
- Tham gia công tác đào tạo và quản lý hồ sơ, tài liệu về môi trường.
- Bảo đảm các biên bản làm việc phải được lưu giữ trong hồ sơ tại văn phòng bếp.
- Chú ý đến an toàn lao động và kiểm tra việc cung cấp các dụng cụ cứu thương.
- Bảo quản toàn bộ tài sản của Bộ phận Bếp.
- Thường xuyên kiểm tra an toàn PCCC, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Kiểm tra kho bảo quản thực phẩm hàng ngày, đảm bảo thực phẩm phải được thay đổi luân phiên theo nguyên tắc “Vào trước – Ra trước”.
- Luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên sáng tạo sản phẩm mới.
- Đảm bảo khu vực bếp, các kho lạnh, tủ lạnh và trang thiết bị bếp phải được vệ sinh sạch sẽ theo quy định.
- Sử dụng hợp lý các nguyên liệu thực phẩm; thực hiện tiết kiệm năng lượng.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị chế biến và cung cấp thực phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn và quy định của khách sạn.
- Có trách nhiệm sử dụng hợp lý các nguyên liệu thực phẩm; thực hiện tiết kiệm năng lượng.
- Tham dự các khóa huấn luyện liên quan.
- Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên trực tiếp quản lý.
- Tham dự các khóa huấn luyện liên quan.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Yêu cầu công việc

 Nắm vững các quy định của Bộ Y tế.
 Đã từng đảm nhận vị trí Trưởng nhóm.
 Thông thạo một trong các nghiệp vụ Bếp Âu, Hoa, Việt và biết thối thiểu 30% nghiệp vụ của hai bếp còn lại.
 Hiểu biết tâm lý, sở thích, khẩu vị ăn uống của 4 quốc tịch khách trở lên.
 Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
 Sử dụng tin học văn phòng.
 Am hiểu về ẩm thực của các vùng miền.
 Đã qua lớp đào tạo về quản lý bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm.
 Tiếng Anh TOEIC 500, IELTS 5.0 hoặc tương đương, hoặc Tiếng Pháp.
 Ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực.
 Có bằng cấp nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề bậc 7/7.
 Kỹ năng đào tạo, giao tiếp tốt.
 Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

Quyền lợi

Lương thưởng cạnh tranh

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-19 19:00:29

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP PHÓ BẾP TIỆC - Mã tin đăng: 4201195. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

LA VELA SAIGON HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây