Bếp phó Bếp Bánh

PERIDOT GRAND LUXURY BOUTIQUE HOTELS
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Địa điểm làm việc: Khách sạn Peridot Grand Luxury- 33 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
• Kiểm soát tất cả ngân sách và mục tiêu tài chính.
• Có kiến thức xuất sắc về việc tạo menu, đồng thời duy trì chất lượng và kiểm soát chi phí trong một doanh nghiệp thực phẩm quy mô lớn.
• Đảm bảo rằng tất cả các công thức đều được tính toán đúng lợi nhuận và được đánh giá định kỳ để đạt đến các tiêu chuẩn mục tiêu.
• Đảm bảo rằng tất cả các món ăn được chuẩn bị theo công thức tiêu chuẩn, duy trì kiểm soát phần và giảm thiểu lãng phí.
• Đảm bảo rằng mức tồn kho thực phẩm trong các khu vực của bộ phận ẩm thực đủ số lượng và chất lượng phù hợp với dự báo ngày cư trú và chức năng của khách sạn.
• Duy trì trật tự và kỷ luật trong bếp trong giờ làm việc và đảm bảo rằng nhân viên luôn chỉn chu về diện mạo
• Đảm bảo rằng sản phẩm luôn đạt được và duy trì mức chất lượng cao nhất trong tất cả các lĩnh vực ẩm thực, đồng thời tuân thủ các quy trình vận hành.
• Hiểu biết và cập nhật về nhu cầu và mong muốn của thị trường cho từng điểm bán, hợp tác và đề xuất cho tổng bếp trưởng về việc phát triển/hoàn thiện thực đơn phản ánh những nhu cầu đó và đảm bảo rằng các thực đơn được triển khai.
• Tự chủ lập các báo cáo liên quan và các đơn đặt hàng
• Giải quyết các vấn đề và lo ngại của khách hàng cá nhân.
• Đảm bảo rằng tất cả các khu vực bếp, thiết bị chuẩn bị thực phẩm đều được sử dụng một cách an toàn và đúng cách sạch sẽ, tổ chức và duy trì ở mức tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh và tuân thủ theo quy định.
• Hỗ trợ Tổng Bếp trưởng trong việc tuyển dụng; đào tạo và cải thiện hiệu suất của đội ngũ Bếp bánh
• Quản lý đội ngũ bếp bánh
• Giữ một thái độ tích cực và chuyên nghiệp đối với đồng nghiệp và khách hàng.
• Các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp trên

Yêu cầu công việc

Hiệu suất Cá nhân
• Diện mạo: Thể hiện sự tự tin, chăm sóc bản thân và ăn mặc một cách thông minh với phong cách kinh doanh.
• Kỹ năng giao tiếp tốt: Nói chuyện, lắng nghe và viết.
• Tính cách: Nồng hậu, nụ cười và phong cách giao tiếp dễ gần.
Xây dựng Nhóm
• Xây dựng mối quan hệ
• Khuyến khích làm việc nhóm
Xây dựng Ưu thế Cạnh tranh
• Cam kết đến chất lượng dịch vụ xuất sắc
• Tập trung vào khách hàng
Tạo Văn hóa Hiệu suất Cao
• Có khả năng đa nhiệm và hướng tới kết quả
• Chịu trách nhiệm
Lãnh đạo Phát triển Nhân sự
• Truyền cảm hứng và động viên đội ngũ nhân viên làm việc và phát triển
Giáo dục và Kinh nghiệm
• Kinh nghiệm ở vị trí tương đương
• Bằng cấp liên quan

Quyền lợi

Du lịch
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp
Tháng lương thứ 13
Đồng phục
Thưởng phí dịch vụ, kpi, incentive, lễ, tết,...

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:09:32

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp phó Bếp Bánh - Mã tin đăng: 4107832. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

PERIDOT GRAND LUXURY BOUTIQUE HOTELS

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây