Bếp chính - Khách sạn (Hà Nội)

KHÁCH SẠN CITITEL HÀ NỘI
Mức lương
10 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc;
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng;

Quản lý hàng hóa trong bếp

Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa;
Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn;

Quản lý công việc bếp

Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của khách sạn; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca;
Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí;
Kiểm tra các hệ thống gas, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.

Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung

Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp;

Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
Các công việc khác

Yêu cầu công việc

Có khả năng xử lý tình huống, nhạy bén trong công việc;
Hình thức sáng, ưa nhìn, tươi tắn;
Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp làm việc theo nhóm, có trách nhiệm cao trong công việc;
Có hiểu biết về ngành Khách sạn;
Có khả năng giao tiếp (năng nổ, hoạt bát, có khả năng kết nối với mọi người);
Theo học chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Thương mại, Kinh tế hoặc các chuyên ngành có liên quan;
Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương trong các Khách sạn từ 3- 4 sao trở lên;
Kỹ năng sử dụng máy tính văn phòng, hệ thống phần mềm quản lý khách sạn.
Tiếng Anh: Giao tiếp tốt;

Quyền lợi

Với môi trường làm việc trẻ trung, sáng tạo và cơ hội thăng tiến tốt;
Khác: Đồng phục theo tiêu chuẩn, Du lịch hàng năm, Staff Party, YEP, Quỹ Khuyến học,...
Chế độ cơ bản: Ăn ca, Gửi xe; BHXH, Lương tháng 13, Thưởng Cống hiến, Lễ, Tết,...;
Chính sách: Ốm đau, Thai sản, Sinh nhật, Cưới hỏi,...;
Thu nhập: 10.000.000vnđ- 12.000.000vnđ + Thưởng SVC;
Các chế độ phúc lợi khác theo quy định Công ty;
Thời gian làm việc: Làm việc theo ca (8 giờ/ ngày, 6 ngày/ tuần);
Chưa có KN sẽ được đào tạo nghiệp vụ, Kỹ năng theo tiêu chuẩn từ các HODs có Tâm có Tầm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-21 18:10:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp chính - Khách sạn (Hà Nội) - Mã tin đăng: 4367421. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: 13b Tông Đản, phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây