Bếp Chính Khách Sạn

KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
Mức lương
8 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kiểm tra trang thiết bị hàng ngày, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng
- Tổ chức bảo quản và sắp xếp nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của từng loại.
- Kiểm tra định kỳ hàng hóa hàng tháng
- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến
- Nắm rõ kiến thức VSATTP và lưu mẫu
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho
- Lập báo cáo công việc định kỳ
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.
- Kết hợp với Phụ Bếp vệ sinh công cụ, dụng cụ và khu vực làm việc
- Hỗ trợ công việc được giao của Bếp Phó và Bếp Trưởng
- Trực tiếp chế biến các món ăn, đảm bảo chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách
- Đảm bảo vệ sinh công cụ, dụng cụ, không xảy ra tai nạn và an toàn cháy nổ
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Công việc ổn định, lâu dài.
- Đồng phục và hỗ trợ tiền giữ xe hằng tháng.
- Lương cơ bản, phụ cấp, thưởng theo doanh thu kinh doanh, thưởng các ngày Lễ, Tết, hưởng lương tháng 13
- Hưởng đãi ngộ xứng đáng tuỳ theo năng lực.
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo qui định của Luật Lao Động: BHXH, BHYT…
- Cơ hội thăng tiến trong tương lai.
- Được hưởng các chế độ đặc biệt dành cho nhân viên thuộc Sanouva Hotel
- 1 bữa ăn/ca làm việc

Yêu cầu công việc

- Sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác khi cần
- Có sức khỏe tốt, đam mê công việc nấu nướng
- Khả năng tổ chức công việc tốt
- Trung thực, chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao
- Có kinh nghiệm là một lợi thế, tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên
- Khả năng giải quyết vấn đề tốt

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-13 02:30:38

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Chính Khách Sạn - Mã tin đăng: 4178889. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian tạm thời
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây