Bếp Chính Khách Sạn 3*

TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Mức lương
15 - 27 triệu
Địa điểm làm việc
Hải Châu, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

1 Thực hiện các công việc đầu ca

Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

Trực tiếp chế biến món ăn

Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

Thực hiện các công việc đóng ca

Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu công việc

Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏSức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong khách sạn
Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan (du lịch, dịch vụ...)
Có khả năng giao tiếp tiếng Anh

Quyền lợi

- Đào tạo
- Chăm sóc sức khỏe
- Đồng phục
- Phụ cấp
- Du Lịch
- Nghỉ phép năm
- Tăng lương
- Chế độ thưởng
- Phụ cấp thâm niên
- Chế độ bảo hiểm
- Công tác phí
- CLB thể thao

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-21 18:20:06

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Chính Khách Sạn 3* - Mã tin đăng: 4374639. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: số 251 Hai Bà Trưng - P6 -Q3-TPHCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 2 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây