BẾP CHÍNH ÂU

KHÁCH SẠN V-HOTEL
Mức lương
8 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Một số công việc cụ thể khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.
- Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách theo đúng quy trình, tiêu chuẩn đảm bảo VSATTP và ATLĐ.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

Yêu cầu công việc

- Kinh Nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Bếp chính Chuyên Âu tại các Khách sạn 3* trở lên;
- Trình độ: Trung cấp, cao đẳng, đại học …
- Yêu câu khác: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản- Chủ động, nhiệt tình trong công việc- Nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao

Quyền lợi

- Tham gia BHXH theo Quy định;
- Mức lương: Từ 8- 12 triệu;
- Lương tháng 13, thưởng lễ, tết theo quy định.
- Chế độ phúc lợi theo quy định Pháp luật Lao động;
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến cao hơn;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-16 06:55:29

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP CHÍNH ÂU - Mã tin đăng: 4110023. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH SẠN V-HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây